Điều Khoản Sử Dụng

Đây là website cá nhân, nên tôi xin chân thành cảm ơn các bạn tin tưởng, sử dụng các sản phẩm cũng như nhiều dịch vụ website do tôi cung cấp và giới thiệu. Nhằm đáp ứng tốt nhất quyền lợi cho các bạn và tạo môi trường trong lành trong kinh doanh, học tập và sự trợ giúp, mong bạn đọc qua một vài quy định bên dưới.

Từ ngữ khi trợ giúp hay liên hệ
Không sử dụng ngôn ngữ “lạ”
Viết tiếng Việt có dấu hoặc tiếng Anh
Không sử dụng các từ ngữ thô tục
Không spam tin quảng cáo
Mục đích sử dụng website và nội dung trao đổi
Không sử dụng website vào bất kì mục đích/hình thức nào vi phạm pháp luật Việt Nam.
Tuân thủ theo đúng quy định của Nhà nước về sử dụng Internet và các điều khoản quy định của Nhà nước về biện pháp và trang thiết bị kiểm tra, kiểm soát đảm bảo an ninh quốc gia trong hoạt động Internet tại Việt Nam.
Không được sử dụng website để gây rối trật tự xã hội, tổn hại thuần phong mỹ tục hay kinh doanh bất hợp pháp.
Chịu trách nhiệm về tính chính xác của các thông tin chuyển gửi. Tuân thủ các quy định của pháp luật về quyền sở hữu công nghiệp và bản quyền.
Quy định chia sẻ bài viết
Bạn không được phép sử dụng nội dung trên BachThanhHung.com vào mục đích thương mại như in ấn, lưu hành cho nhân viên/khách hàng/ sinh viên.
Bạn được phép sử dụng lại nhưng không được tự ý chỉnh sửa nội dung, câu văn để tránh gây hiểu lầm cho người đọc.
Mọi hành động sử dụng lại đều phải được ghi rõ ràng: Nguồn bài viết từ BachThanhHung.com hoặc © Copyright Bach Thanh Hung
Việc tuân thủ các quy tắc trên đều dựa vào thiện chí của đôi bên, không có sự bảo hộ của bất kỳ cơ quan/tổ chức nào nên việc chấp hành các quy định trên là một cách tôn trọng quyền tác giả trên internet nói chung và website BachThanhHung.com cũng như nhiều sản phẩm tương tác khác.

Trân trọng cảm ơn!