[wpc_product_table id=”15357″ name=”Hộp Quà May Mắn”]
[wpc_product_table id=”15368″ name=”Hộp Quà May Mắn M”]

📣 Hộp quà may mắn ngẫu nhiên Lucky Box · 24H Trang Trí. Mua là có quà, cơ hội trúng nhiều mặt hàng ngẫu nhiên có giá trị cao. Ngoài ra, các hộp quà có giá trị cao hơn thì sẽ thêm nhiều sản phẩm cao cấp hơn.

🔔 Bạn có thể mua thêm % may mắn để tăng tỉ lệ nhận hộp quà tốt hơn. Lưu ý: Mỗi đơn hàng chỉ mua tối đa 30% May mắn.

🔰 10% May mắn: (Nhân viên kho hàng sẽ chọn lấy hộp quà to nhất trên kệ đựng hộp quà may mắn để lấy giúp cho bạn.)
🔰 20% May mắn: (Nhân viên kho hàng sẽ chọn 2 hộp quà ngẫu nhiên và xem giá trị phía dưới hộp quà nào giá cao nhất để lấy giúp bạn.)
🔰 30% May mắn: (Nhân viên kho hàng sẽ chọn 3 hộp quà ngẫu nhiên và xem giá trị phía dưới hộp quà nào giá cao nhất để lấy giúp bạn.)

💗 Gói Bảo Hiểm: 24H Trang Trí sẽ giao hàng Miễn phí với những gói quà trúng thưởng có Giá trị dưới 1.000.000 VNĐ. Tuy nhiên, cũng sẽ có những phần thưởng giá trị rất lớn nếu Khách hàng không mua Gói Bảo Hiểm đi kèm thì việc vận chuyển, khách phải chịu toàn bộ chi phí.
Ví dụ: Khách hàng mua Hộp Quà May Mắn 50.000 VNĐ trúng thưởng Bộ Ghế Da 15 triệu. Phí vận chuyển sẽ là 4 triệu. Những Quý Khách đã mua Gói Bảo Hiểm, chúng tôi sẽ chuyển hàng Miễn phí.

📣 24H Trang Trí – 24htrangtri.com Chuyên cung cấp đồ Nội Thất, Phụ Kiện dành cho: Chung Cư, Căn Hộ, Văn Phòng, Cửa Hàng, Quán Coffee, Karaoke…
📌 Sản phẩm, mẫu mã, được cập nhật liên tục hàng tuần, khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp qua Facebook hoặc Zalo Chat để chúng tôi tư vấn mẫu sản phẩm mới nhất.
📌 Luôn có giá tốt cho các Công ty Thiết kế, Cửa hàng, Đối tác, quán Café, dịch vụ Dercor. Mang đến cho khách hàng: Sản phẩm tốt, giá cạnh tranh và sự hài lòng nhất.